เกี่ยวกับเรา SWNP

บริษัท สุวรรณพัฒน์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

     เราคือ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง พร้อม ให้บริการเช่านั่งร้านแบบเหล็ก อย่างครบวงจร ที่ดำเนินธุรกิจให้บริการรับเหมาก่อสร้าง มานานกว่า 10 ปี ในแรกเริ่มบริษัทของเราได้ก่อตั้งขึ้นในนาม ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุวรรณพัฒน์ คอนสตรัคชั่น เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2555

     โดย คุณสมลักษณ์  เชื้อสุวรรณ ซึ่งมีประสบการณ์ทำงาน และได้คลุกคลีอยู่กับวงการก่อสร้าง ทั้งในส่วนของงานก่อสร้างอาคาร งานก่อสร้างโกดังสินค้า งานก่อสร้างบ้าน และงานปรับปรุงซ่อมแซมโรงงาน มานานกว่า 10 ปี

     ด้วย เงินทุนจดทะเบียนเริ่มต้น มูลค่า 5,000,000 บาท เพื่อให้สามารถรับงานรับเหมาซ่อมแซมอาคาร และรับเหมาก่อสร้างอาคาร ก่อสร้างสำนักงาน ก่อสร้างโกดังสินค้า ก่อสร้างบ้าน ทั้งในส่วนของงานภาครัฐ และงานเอกชน

วิธีการเลือกใช้ แบบ เหล็ก และ แบบ เหล็ก เสา
เราให้บริการรับเหมาก่อสร้างอย่างครบวงจร

ด้วยประสบการณ์ทำงานก่อสร้างมานานกว่า 10 ปี ทั้งในส่วนของงานก่อสร้างบ้าน ก่อสร้างอาคาร ก่อสร้างสำนักงาน ก่อสร้างโกดัง ก่อสร้างคลังสินค้า หรืองานก่อสร้างโรงงาน เราก็พร้อมที่ตะดูแลให้ลูกค้าได้อย่างครบวงจร

ติดต่องานรับเหมาก่อสร้าง
เราเปิดให้บริการเช่านั่งร้าน เช่าแบบเหล็ก

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเพื่อนๆ ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่ต้องการจะประหยัดต้นทุนในการทำงาน เพราะอุปกรณ์ก่อสร้างทั้งหมดที่เรามี ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของนั่งร้าน แบบเหล็ก และเครื่องจักรหนักทุกๆ ชนิด สามารถช่วยครอบคลุมการทำงานก่อสร้างได้เป็นอย่างดี

ติดต่องานให้เช่านั่งร้านแบบเหล็ก
เรามีบริการรับจ้างออกแบบก่อสร้างทุกชนิด

ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั้งในส่วนของภาครัฐ และภาคเอกชน ที่ต้องการจ้างออกแบบ ทั้งในส่วนของบ้าน อาคาร สำนักงาน โกดัง คลังสินค้า รวมไปถึงการปรับปรุงพื้นที่ต่างๆ ในโรงงาน สำหรับใช้ในการก่อสร้างอีกด้วย

ติดต่องานออกแบบก่อสร้าง

จากจุดเริ่มต้น – ปัจจุบัน

กว่าจะมาเป็น บริษัท สุวรรณพัฒน์ คอนสตรัคชั่น จำกัด